Thang máy gia đình nhỏ nhất giá bao nhiêu?

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất được lựa chọn bởi nhiều lý do: nhu cầu sử dụng không cao (chỉ 2 – 3 người đi), diện tích xây dựng hạn chế,… Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lắp đặt, đó là thang máy gia đình nhỏ nhất giá bao nhiêu?

Ở Việt Nam, thang máy gia đình loại nhỏ nhất có tải trọng 200kg. Tuy nhiên, loại thang máy với tải trọng này rất ít được lựa chọn, mà thay vào đó, khách hàng thường lựa chọn loại thang với tải trọng 350kg. Lý do là bởi sự chênh lệch về tải trọng, trong khi chi phí lắp đặt, vận hàng, sửa chữa, hay các kích thước xây dựng là như nhau. Một số trường hợp đặc biệt, những thang máy loại nhỏ như 200kg, 250kg… sẽ có giá cao hơn nếu hố thang khó lắp đặt

Giá lắp đặt loại thang máy nhỏ nhất tại TPEC Việt Nam là 250 triệu đồng/1 thang. Tuy nhiên, tùy theo nhiều yếu tố, chi phí lắp đặt sẽ thay đổi. Các yếu tố tác động đến chi phí như:

- Kích cỡ cabin

- Kích thước cửa tầng

- Số tầng phục vụ

- Vách tường inox 1 ly hay 1.2ly

- Các lựa chọn về thiết bị như máy kéo, hộp số tự động, điều khiển tín hiệu…

- Các lựa chọn về thẩm mỹ: Vách tường inox sọc nhuyễn, tráng gương hay hoa văn… các mẫu sàn thang máy, trần trang trí…

- Các tính năng an toàn

Để có báo giá chính xác, khác hàng vui lòng liên hệ TPEC Việt Nam theo số Hotline: 0979121885 để được tư vấn, đưa ra giải pháp thiết kế và lắp đặt tối ưu nhất với chi phí thấp nhất.