Bảo hành thang máy

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH THANG MÁY – DỊCH VỤ HẬU MÃI

Với tôn chỉ chất lượng toàn diện trong dịch vụ bảo trì bảo hành thang máy chúng tôi đưa ra khẩu hiệu “Quality First” Chất lượng đặt hàng đầu. Thông qua các hệ thống quy trình kiểm soát chất lượng và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên thang máy TPEC. Mọi dịch vụ của TPEC luôn được khẳng định.  

Thời gian bảo hành thang máy được công ty TNHH TPEC Việt Nam. Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao nghiệm thu đưa vào sửa dụng hoặc 18 tháng kể từ ngày hàng hóa về tới chân công trình. Tùy theo điều kiện nào tới trước đối với thang mua mới. Hoặc hoặc theo kí kết hợp đồng bảo hành bảo trì trọn gói đối với những thang đã hết bảo hành.

Công tác bảo hành thang máy tại TPEC Viet Nam
Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần bảo hành thang máy

Việc bảo hành thang máy được tuân thủ đúng theo quy trình

  • Ngay sau khi bàn giao nghiệm thu, các thang máy trên sẽ được TPEC trực sửa chữa 24/24 giờ trong ngày.
  • Khi nhận được thông báo của bên Chủ đầu tư về tình trạng sự cố của thang máy, kỹ thuật viên của TPEC sẽ có mặt tại công trình trong thời gian sớm nhất để giải quyết và duy trì hoạt động của thang máy.
  • Trong thời gian bảo hành, kể cả khi thang máy đang hoạt động bình thường thì kỹ thuật viên của thang máy vẫn thường xuyên đến công trình kiểm tra tình trạng hoạt động của thang máy 1 tháng trên  1 lần để kịp thời phát hiện khắc phục các lỗi hỏng có thể xảy ra. Trong các lần kiểm tra này các kỹ thuật viên của Công ty thang máy TPEC VIET NAM sẽ tiến hành bảo dưỡng cho thang máy như: Tra dầu mỡ, kiểm tra, vệ sinh lại ray, cáp, tăng phanh, căn chỉnh lại (nếu cần thiết) để tạo cho thang máy luôn hoạt động ổn định, êm ái, an toàn với người sử dụng…chi tiết xem: bảo trì thang máy

Sau khi thời hạn bảo hành kết thúc, các thang máy trên sẽ được ký một hợp đồng bảo hành trọn gói tiếp thep hoặc kí hợp đồng  bảo trì, trực sửa chữa hệ thống thang máy.

“Với mục tiêu cung cấp dịch vụ thang máy tốt nhất tới mọi Khách hàng, chúng tôi đã và đang từng bước xây dựng và đào tạo huấn luyện đội ngũ nhân viên kĩ thuật bảo hành thang máy ngày một chuyên nghiệp hơn, tay nghề cứng vững, kinh nghiệm, lòng nhiệt thành và tâm huyết để giải quyết nhanh chóng nhất yêu cầu dịch vụ của Quý khách hàng, đảm bảo hệ thống thang máy mà công ty cung cấp luôn vận hành an toàn ổn định và êm ái.” 

Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình với công việc cam kết. Đảm bảo an toàn cho công nhân TPEC cũng như đảm bảo an toàn cho công trình bao gồm người và tài sản tại vị trí chúng tôi được nhận bàn giao để thực hiện công tác bảo hành bảo trì

Hãng thang máy TPEC Việt Nam luôn đảm bảo thời gian trực 24/24h mỗi ngày tại Trung tâm Tiếp nhận thông tin & Xử lý tình huống khẩn cấp (điện thoại liên hệ 024 6662 9138 Hotline: 0966 743 679). Và sẵn sàng giải quyết thắc mắc phàn nàn của khách hàng về tình trạng hư hỏng thang. Đáp ứng kịp thời, nhanh nhất mọi yêu cầu sửa chữa của quý khách hàng.