Thang máy NIPPON

Thang máy NIPPON, lắp đặt trọn gói và phân phối bởi TPEC.COM.VN

Sử dụng và vận hành một chiếc thang máy gia đình điều quan trọng vẫn là giữ người thân của bạn được an toàn. Mọi thứ bạn mong đợi đã được hội tụ trong dòng thang máy NIPPON (HomeLift & Pasenger), dòng thang được đảm bảo tính ổn định và tin cậy trong hoạt động, giảm mức độ ồn và hiệu suất vượt trội.

Đặc điểm vượt trội của Thang máy NIPPON

Báo giá thang máy NIPPON

Giá của thang máy Nippon giao động trong khoảng : rẻ nhất từ 280tr đến 450 triệu với thang liên doanh, 600 đến 900 triệu với thang nhập nguyên chiếc

Vậy chính xác "thang máy Nippon giá bao nhiêu? " cho chiếc thang Quý khách hàng đang muốn lắp. Xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin: điểm dừng (tầng), kích thước hố thang, địa điểm lắp đặt.

Hotline: 0862 164 168

Chúng tôi rất sẵn lòng khi tư vấn cụ thể lựa chọn về loại thang, tải trọng, tốc độ, cung cấp bản vẽ thiết kế (miễn phí) và gửi báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi tạo lợi nhuận nhiều hơn bằng cách chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thang hơn ra thị trường. Điều này làm cho giá thành của chúng tôi cung cấp ra thị trường là cạnh tranh nhất

Thang máy Nippon cho gia đình chất lượng, sang trọng, giá rẻ

Lựa chọn thang máy NIPPON thế nào?

Tại việt Nam có 2 dòng thang NIPON chính. Đối tượng sử dụng là dự án, các gia đình, biệt thự, nhà phân lô... Nhưng chiếm đến 98% dùng thang liên doanh, khoảng 2% là thang nhập nguyên chiếc. Về chất lượng cơ bản 2 dòng này đều tốt, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN, CE, EN81. Tuy nhiên thang nhập khẩu có chất lượng nhỉnh hơn một chút do được sản xuất nguyên chiếc từ hãng.

Thang liên doanh: thiết bị chính như Động cơ Nippon, tủ điều khiển Nippon, các linh kiện bo tín hiệu, bo kết nối trung gian đồng bộ theo tủ điện nhập khẩu của hãng NIPPON. Các thành phần cơ khí như Cửa tầng, Cabin, khung được hãng chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp trong nước.

Lợi ích khi dùng thang NIPPON do TPEC Việt Nam Cung cấp

  • Sản phẩm nhập khẩu đồng bộ chính hãng
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng trực sửa chữa 24/24 được thực hiện nghiêm túc, có quy trình thực hiện, kiểm tra giám sát chất lượng ở mọi khâu theo quy trình chặt chẽ, khép kín. đảm bảo cho thang máy được hoạt động thông suốt. Tại Hà Nội các chốt trực được tổ chức xuống đến tất cả các quận huyện. tại các tỉnh miền bắc có các chốt trực tại mỗi thành phố làm nhiệm vụ bảo trì trực sửa chữa sự cố 24/7.

Các thương hiệu thang máy cao cấp khác đến từ Nhật Bản:

==>> Thang máy Mitsubishi Nhật Bản

==>> Thang máy FUJI Nhật Bản