Thang máy gia đình 350kg, liệu có phù hợp cho ngôi nhà bạn?

I. Giới thiệu về thang máy gia đình 350kg

Nhắc đến thang máy là chúng ta đều nghĩ thang máy là một thiết bị vận chuyển xuất hiện ở các tòa nhà, bệnh viện, chung cư với tần suất lớn, ít ai nghĩ đến thang máy hoàn toàn có thể lắp đặt và sử dụng ngay trong căn nhà của mình. 

Nếu như ngày xưa bạn thường xuyên lên tầng bằng cách leo bộ bằng cầu thang gỗ hay cầu thang xây còn bây giờ đối với công nghệ hiện đại, bạn có thể lắp đặt thang máy để sử dụng mà không cần phải tốn công sức leo bộ đặc biệt thang máy đem lại sự tiện lợi, an toàn và tin tưởng cho người dùng đặc biệt là trẻ em và người già. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thang máy với các mức tải trọng khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản của các hộ gia đình, nổi bật trong đó là loại thang máy gia đình 350Kg, tại sao loại thang máy gia đình 4 đến 5 người này lại phổ biến và hay được lựa chọn đến như thế? Thang máy gia đình 350kg, liệu có phù hợp cho ngôi nhà bạn? hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

Tại sao lựa chọn thang máy gia đình loại nhỏ 350Kg

Mẫu thang máy gia đình 350kg là mẫu thang máy được lựa chọn khá nhiều trong các công trình nhà ở hiện nay vì mức tải trọng tương ứng với nhiều thiết kế của nhiều ngôi nhà tại Việt Nam.

Đây được xem là mẫu thang máy được thiết kế dành riêng cho các hộ dân vì tiện ích nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và tạo không gian sử dụng tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Thang máy có khối lượng 350kg là loại thang máy loại nhỏ, mang đến sự thuận tiện cho người dùng mà còn đáp ứng được nhu cầu đi lại của các thành viên trong gia đình, bên cạnh đó thang máy 350kg không chỉ là nội thất thông thường mà còn là sản phẩm mang tính thời trang, tạo tính thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn.

Thang máy gia đình 350kg nhỏ gọn tiết kiệm diện tích
Thang máy gia đình 350kg phù hợp với nhà nhỏ mini

Thang máy 350kg mini

Thang máy ngày nay như những hạt nhân thúc đẩy đến sự phát triển của các ngôi nhà cao tầng, tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh vì lí do dân số ngày càng đông, càng tập trung về đô thị, đất đai không thể sinh ra thêm được mà dân số ngày một tăng khiến cho những căn nhà ngày càng trở nên chật hẹp hơn, từ đó người ta xây dựng các thiết kế nhà siêu mỏng, siêu nhỏ, nhiều tầng, vì nhu cầu xây dựng nhà kiểu dáng này, để tiết kiệm diện tích, giải pháp tối ưu nhất trên thị trường hiện nay là sử dụng những dòng thang máy gia đình 350Kg mini, một giải pháp cực kỳ tiện lợi, tối ưu đến hầu hết các hộ gia đình.

Sản phẩm thang máy mini có kích thước nhỏ nhất với tải trọng 350kg, được thiết kế với kiến trúc cực kỳ hiện đại. Người tiêu dùng hiện nay thường có suy nghĩ lắp thang máy sẽ chiếm nhiều diện tích, quá trình lắp đặt phức tạp, ảnh hưởng đến công trình, nhưng thực sự, lắp đặt thang máy cực kỳ đơn giản, động cơ máy kéo nhỏ gọn được đặt ngay trong lòng hố thang và kết hợp với bảng điều khiển trang bị ngay bên cách cửa giúp giảm thiểu không gian cho thang máy. Vì thế các bạn đừng lo ngại lắp thang máy sẽ phức tạp và ảnh hưởng đến căn nhà của bạn nhé.

Kích thước thang máy 350kg

Kích thước thang máy gia đình 350kg là:

  • Thang máy có kích cỡ hố thang: Rộng 1550mm x Sâu 1400
  • Cabin thang máy 350kg: Rộng 1150mm x Sâu 800mm x cao 2300mm
  • Kích thước cửa thang máy 350kg: Rộng 700mm x cao 2100mm
  • Chiều sâu của hố pít tối thiểu: từ 250mm đến 1400mm
  • Overhead: 3700mm
  • Chiều cao phòng máy thang máy 350kg: 1500mm

Báo giá thang máy gia đình 350kg

Giá cả là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng, chính vì thế mà thang máy Tpec luôn có những chính sách định giá sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng cũng như thị trường.

Giá của một chiếc thang máy thường phụ thuộc đến một vài yếu tố như là:

  • Số cửa tầng của công trình lắp thang máy
  • Địa điểm lắp đặt thang máy
  • Nguồn điện sử dụng cho thang máy
  • Loại động cơ bạn sử dụng

Thông qua 4 yếu tố này, thang máy gia đình 350kg thường có mức giá giao động từ 260 triệu đến 350 triệu tùy thuộc vào sự thay đổi của 4 yếu tố trên.

Bên cạnh đó một vài chi tiết đi kèm với việc lắp đặt thang máy như tăng cửa, dùng điện 1 pha, sử dụng kính cường lực hay inox hoa văn cũng sẽ làm thay đổi giá lên khoảng tầm 5-50 triệu.

Tham khảo: https://tpec.com.vn/bao-gia-thang-may-gia-dinh để biết thêm chi tiết

Qua đó chúng ta cũng biết được tính tiện ích và tiện lợi của việc sử dụng thang máy, thang máy gia đình 350kg phù hợp với hầu hết các hộ gia đình, cách lắp đặt dường như rất đơn giản, không phức tạp. Thang máy Tpec luôn luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong quá trình lắp đặt thang máy, bên cạnh đó thang máy Tpec còn có đội ngũ tư vấn cũng như chế độ bảo hành và sữa chữa riêng cho từng loại thang máy. Tpec với sự mệnh mang lại sự tiện lợi ngay trong chính căn nhà của bạn, giúp bạn xóa tan mọi âu lo với leo tầng bộ mỗi ngày thay vì đó, chỉ cần một nút nhấn là bạn có thể lên được tầng mình mong muốn mà không cần di chuyển nhiều.

Ảnh của congvt.tp

Ông Vũ Thành Công kỹ sư cơ khí, thạc sĩ cơ điện tử Trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Ông là nhà sáng lập và là giám đốc điều hành công ty TNHH TPEC Việt Nam. Ông hiểu rất sâu sắc về thang máy, Đồng thời là chuyên gia tư vấn cung cấp lắp đặt, vận hành các loại như: thang máy gia đình, thang máy kính, thang máy tải hàng, thang máy tải khách,thang máy bệnh viện... Ông luôn có khát vọng mang đến những giải pháp, những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ thang máy tốt nhất đến mọi khách hàng.