Thang máy gia đình Italia - Xứng tầm đẳng cấp

Thang máy gia đình Italia là một trong những loại thang máy được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội, thang máy gia đình Italia ngày càng chiếm được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng

I. Giới thiệu về thang máy gia đình Italia

Thiết kế sang trọng

Nước Ý – Nơi được coi là một trong những cái nôi nghệ thuật của thế giới. Vì vậy, không khó hiểu khi các sản phẩm đến từ đất nước này luôn mang đậm tính nghệ thuật, trong đó có thang máy gia đình

Với kiến trúc nhà hiện đại hiện nay, đặc biệt trong các căn biệt thự, Villa, Shophouse…. Chiếc thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển, mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên nét thẩm mỹ,  sang trọng và đăng cấp.

Với vẻ ngoài đẳng cấp, mang đậm phong cách Châu Âu, các mẫu thang máy gia đình Italia luôn là giải pháp tối ưu cho các kiến trúc sư khi thiết kế tổng thể ngôi nhà

Đẳng cấp Châu Âu

Thang máy gia đình Italia là dòng thang máy được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm này cũng được nhiều khách hàng khó tính ở nhiều nước Châu Âu đánh giá là tuyệt tác nghệ thuật và công nghệ. Nhẹ nhàng, sang trọng, phù hợp với bất kỳ mẫu thiết kế nhà nào, đã tạo nên đẳng cấp và lòng tin của sản phẩm đối với khách hàng

Kỹ thuật ưu việt – Giáp pháp tối ưu

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thang máy của nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của nhiều nước trên thế giới, không nhiều loại thang máy có thể đảm bảo được.

Thang máy Italia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn về kỹ thuật, độ an toàn, tính ứng dụng khả thi… của nhiều nước trên thế giới.

II. Khách hàng đánh giá ra sao khi sử dụng dòng thang máy ý

Hầu hết chúng tôi đều nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm từ khách hàng của mình sau khi họ sử dụng thang máy gia đình Italia. 

  • Tính tiện dụng và an toàn trong quá trình sử dụng, 
  • Tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho ngôi nhà của họ, với thiết kế sang trọng và tinh tế, sắc nét trong từng chi tiết, khác biệt hoàn toàn so với thiết kế của các dòng thang máy trong nước.

Liên hệ lắp đặt thang máy giá đình Italia:

TPEC Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kếlắp đặt thang máy gia đình, trong đó có lắp đặt thang máy của Italia.

Tại TPEC Việt Nam, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế và lắp đặt thang máy với giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Mọi vấn đề cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TPEC VIỆT NAM

  • Số 8 BT2, ngõ 66 đường Kim Giang, phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội, Vietnam
  • Hotline: +84 862 164 168
  • [email protected]
Ảnh của congvt.tp

Ông Vũ Thành Công kỹ sư cơ khí, thạc sĩ cơ điện tử Trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Ông là nhà sáng lập và là giám đốc điều hành công ty TNHH TPEC Việt Nam. Ông hiểu rất sâu sắc về thang máy, Đồng thời là chuyên gia tư vấn cung cấp lắp đặt, vận hành các loại như: thang máy gia đình, thang máy kính, thang máy tải hàng, thang máy tải khách,thang máy bệnh viện... Ông luôn có khát vọng mang đến những giải pháp, những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ thang máy tốt nhất đến mọi khách hàng.