Cẩm nang

Cửa chống cháy thang máy
Hiện nay theo Quy định của bộ xây dựng, Bộ công an về phòng cháy cho toà nhà, chung cư, khách sạn,.. Những nơi có hoạt động kinh doanh thì phải đảm bảo an toàn phòng cháy và được cấp phép an toàn phòng cháy mới được phép hoạt động kinh doanh.
Cập nhật: 05/03/2024
Thang máy tròn vách kính trong suốt là một trong những dòng sản phẩm thang máy cao cấp nhất hiện nay và luôn dẫn đầu về kiến trúc độc đáo trong phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại.
Cập nhật: 20/08/2023
thang máy Fuji có tốt không?
Thang máy FUJI là một thương hiệu từ Nhật Bản rất phổ biến tại Việt Nam. Thương hiệu thang máy FUJI ngày càng được mở rộng sản xuất sang các nước như Hàn Quốc, MaLaysia, Thái Lan, TQ. Vì sao người dùng Việt Nam lại tin dùng và lựa chọn hãng thang máy FUJI cho gia đình mình?
Cập nhật: 19/08/2023
Thang máy SANYO YUSOKI KOGYO là một trong những dòng sản phẩm thang máy nổi tiếng xuất xứ từ Nhật Bản. Với hơn 68 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thang máy, SANYO đã đạt được sự uy tín và chất lượng cao trên toàn thế giới.
Cập nhật: 19/08/2023
Biến tần thang máy Fuji có tốt không?
Thang máy là một phần không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng và công trình công cộng. Để đáp ứng nhu cầu di chuyển nhanh chóng và an toàn cho hành khách, việc lựa chọn biến tần thang máy đóng vai trò quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về biến tần thang máy Fuji có tốt không? Và khám phá xem liệu nó có phải là lựa chọn tốt cho dòng thang máy hiện đại hay không.
Cập nhật: 07/08/2023
Biến tần thang máy Yaskawa Nhật Bản: Sự ưu việt và đáng tin cậy trong ngành thang máy
Trong ngành công nghiệp thang máy, việc sử dụng các thiết bị điều khiển hiện đại và chất lượng cao là rất quan trọng để đảm bảo vận hành an toàn và hiệu quả của thang máy. Biến tần thang máy Yaskawa Nhật Bản đã khẳng định được danh tiếng của mình với sự ưu việt và đáng tin cậy
Cập nhật: 05/08/2023
Thang máy gia đình 350kg phù hợp với nhà nhỏ mini
I. Giới thiệu về thang máy gia đình 350kg Nhắc đến thang máy là chúng ta đều nghĩ thang máy là một thiết bị vận chuyển xuất hiện ở các tòa nhà, bệnh viện, chung cư với tần suất lớn, ít ai nghĩ đến thang máy hoàn toàn có thể lắp đặt và sử dụng ngay trong căn nhà của mình. 
Cập nhật: 30/07/2023
6 Lưu ý sử dụng thang máy với gia đình có trẻ nhỏ
Thang máy gia đình là thiết bị vận tải thiết yếu, chủ yếu chở người. Vì vậy, cần lưu ý đảm bảo độ an toàn cao, tuân thủ nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn an toàn được đề ra. Đặc biệt, đối với những gia đình có trẻ nhỏ, vấn đề an toàn khi sử dụng thang máy càng được đề cao.
Cập nhật: 07/08/2023
Các bộ phận cấu tạo thang máy gia đình
Với hệ thống thang máy cho gia đình hoặc những nơi công cộng, chúng ta thấy có rất nhiều thiết bị như tủ điều khiển, động cơ và nhiều thiết bị khác. Nhưng cơ bản một chiếc thang máy gia đình hoàn chỉnh sẽ có 2 phần chính là phần hệ thống điện điều khiển và phần cơ khí.
Cập nhật: 27/07/2023

Trang