Thang máy gia đình 350kg, liệu có phù hợp cho ngôi nhà bạn?
Ngày 14/05/2021
Nhắc đến thang máy là chúng ta đều nghĩ thang máy là một thiết bị vận chuyển xuất hiện ở các tòa nhà, bệnh viện, chung cư với tần suất lớn, ít ai nghĩ đến thang máy hoàn toàn có thể lắp đặt và sử dụng ngay trong căn nhà của mình. 
Ngày 19/08/2021
Thang máy gia đình là thiết bị vận tải thiết yếu, chủ yếu chở người. Vì vậy, cần lưu ý đảm bảo độ an toàn cao, tuân thủ nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn an toàn được đề ra.
Các bộ phận cấu tạo thang máy gia đình
Ngày 21/06/2021
Với hệ thống thang máy cho gia đình hoặc những nơi công cộng, chúng ta thấy có rất nhiều thiết bị như tủ điều khiển, động cơ và nhiều thiết bị khác. Nhưng cơ bản một chiếc thang máy gia đình hoàn chỉnh sẽ có 2 phần chính là phần hệ thống điện điều khiển và phần cơ khí.
Hố thang máy
Ngày 15/05/2021
Trước khi lắp đặt thang máy gia đình, lựa chọn tải trọng thang phù hợp sẽ giúp bạn thuận tiện khi sử dụng, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm diện tích, có kế hoạch lắp đặt phù hợp với kết cấu ngôi nhà.
Có nên lắp đặt thang máy trong gia đình
Ngày 22/06/2021
Thang máy cho gia đình là một trong những thiết bị phục vụ cho cuộc sống con người trở nên tiện nghi và hiện đại hơn.
Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình
Ngày 21/06/2021
Thang máy gia đình là một trong những thiết bị tiêu tốn không nhỏ trong kinh phí xây dựng ngôi nhà. Vì vậy, khi xây dựng, chi phí cho chiếc thang máy luôn được cân nhắc ở mức tối ưu nhất. Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào nhiều yếu tố.
Sự cố mất điện thang máy
Ngày 22/05/2021
Một trong những vấn đề mà khách hàng rất sợ gặp phải khi sử dụng thang máy gia đình, đó là tình trạng mất điện đột ngột. Tình trạng này xảy ra khiến con người trở nên sợ hãi, lo lắng.
Thẻ từ kiếm soát thang máy là gì? Tác dụng của thẻ từ kiểm soát thang máy
Ngày 23/06/2021
An toàn khi sử dụng thang máy không chỉ là hạn chế, phòng chống các sự cố thường gặp, mà còn là các vấn đề về an ninh.
Một số vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt thang máy gia đình
Ngày 15/05/2021
Trước khi thi công lắp đặt thang máy gia đình, bạn cần lưu ý một vài điểm sau
Ngày 23/06/2021
Trên thị trường, bởi nhiều yếu tố nên thang máy gia đình loại nhỏ khá được ưa chuộng. Đây được coi là giải pháp thiết kế thang máy tối ưu cho nhiều gia đình tại Việt Nam hiện nay

Trang